Ngày đêm

Ngày đêm – PN

Phiên ngoại: Đêm hoa chúc

Gần tới tân xuân, [Tiểu Lâu Nhất Dạ] có thêm việc vui.

Bởi vì sự nổi tiếng của nhân vật chính, chuyện này có thể coi như là tin tức số một toàn server. Người của hai bang [Tiểu Lâu] và [Kiếm Khiếu] tuy rằng đã phát hiện từ sớm, nhưng dù sao cũng chỉ là suy đoán, vẫn chưa có được tin khẳng định, vậy nên tin tức này đối với bọn họ mà nói, cũng là quá mức đột ngột khiến người ta khiếp sợ——trùm lưu manh của họ, Ly Biệt Cùng Quân, muốn bái đường thành thân với đệ tử duy nhất.

Game có một hệ thống kết hôn tương đối hoàn chỉnh, khâu căn bản là bái đường trong miếu Nguyệt Lão. Sau đấy dựa theo nhu cầu của người chơi, có thể chi tiền thuê kiệu hoa, mua pháo bông, rồi quần chúng đi theo đốt, cùng lúc đó, kênh hệ thống sẽ phát sóng trực tiếp quá trình rước dâu, cùng với chuyển tiếp lời chúc phúc của người chơi đốt pháo hóa. Đương nhiên, giai đoạn kèm theo này hoàn toàn là thủ đoạn vớt tiền của nhà sản xuất, số tiền cần tiêu quá lớn, đa số người chơi sẽ không nhảy vào cái hố này.

Kết quả là Tiêu Quân Mạc nhảy.

Ngày nghỉ tết âm lịch còn chưa tới, định thời gian là tám giờ tối thứ ba, công bố tin tức sớm một ngày, nhưng lấy tên tuổi của Tiêu Quân Mạc, một ngày đã đủ để lan truyền toàn server rồi. Tối đó bảy giờ, trong miếu Nguyệt Lão đã tập trung mấy chục acc, rồi tới bảy rưỡi, nhân số đột phá một trăm, bang hội hảo hữu và bang hội đối địch đều đến, vô giúp vui dù sao cũng là thiên tính của số đông mà.

Tiêu Quân Mạc ở trong game từ trước tới nay chưa từng gần gũi với người chơi nữ nào như thế, mấy tháng gần đây thời gian online cũng giảm lớn, tự nhiên tốn một khoản lớn như vậy để khoe khoang trong thế giới ảo, thật sự là một chuyện khác thường. Tin tức vừa thả ra, diễn đàn liền mở topic chuyên tám sự tích giữa Ly Biệt Cùng Quân và tiểu đệ tử thần bí kia của anh. Phiên bản muôn hình muôn vẻ gì cũng có, còn có chủ thớt đứng ra nói vị đệ tử này chính là green tea bitch, trước lấy hình tượng tân thủ đơn thuần vô tội dỡ xuống tâm phòng bị của Ly Biệt Cùng Quân, sau sớm chiều ở chung chủ động đề nghị phát triển ra hiện thực, rồi trèo lên giường Ly Biệt Cùng Quân, chủ thớt là bạn thân của green tea bitch, câu nào cũng là thật. Có người hô to chủ thớt uy vũ, cũng có người bắt đầu đồng tình với người bạn kết giao không cẩn thận của vị tiểu đệ tử kia.

Hai nhân vật chính thì lại cực kỳ bình tĩnh.

Tiêu Quân Mạc ra ngoài bàn chuyện với một người bạn học cũ vừa mới về nước, Thiện Tuân đi tiệm sách chọn sách với Tiêu Vũ Thiến, dọc đường bị lôi kéo trò chuyện về Annie bảo bối (1). Cô nhóc này gần đây càng ngày càng sùng bái hắn, mấu chốt là ở chỗ bất kể cô thích sách gì, tác giả nào, Thiện Tuân đều có thể phối hợp thảo luận với cô, cho dù hắn không thích, cũng sẽ không kiên quyết phủ định suy nghĩ của cô. Nhân sinh khó có được một tri kỷ, em gái Tiêu coi Thiện Tuân là tri kỷ, nghỉ đông sau khi về nhà gần như mỗi tuần đều sang chỗ anh cô một chuyến, rồi bóp cổ họng gọi mấy tiếng chị dâu, kêu cho Thiện Tuân phải giơ tay đầu hàng mới bỏ qua.

Thiện Tuân gần bảy rưỡi mới về nhà, Tiêu Quân Mạc vẫn chưa về.

Vội vàng đi tắm rửa, thay đồ ngủ liền vào thư phòng riêng của hắn mở máy tính, vừa login liền bị chat mật như mưa vây công. Có người quen, cũng có người không quen, hoặc là cảm thán nhân vật chính cuối cùng cũng xuất hiện, hoặc là nói lời ác độc, hỏi hắn sao vẫn còn mặt mũi hiện thân. Thiện Tuân dở khóc dở cười, xem ra diễn đàn đã tám đến một tầm cao mới, không biết là có tình tiết online nạo thai kinh điển không.

Chờ một phút, đám người trong miếu Nguyệt Lão đã y như đàn kiến, lẫn vào nhau, rất nhiều ID đều mơ hồ không rõ.

Nam chính vẫn chậm chạp không thấy tăm hơi.

Thiện Tuân cùng Diệp Chu Chu và mấy người quen trong [Tiểu Lâu] giết thời gian dưới gốc cây cổ thụ ngoài miếu Nguyệt Lão. Sớm đã nói với người quen là Tiêu Quân Mạc tạm thời có việc ra ngoài, nhưng chạy về chắc chắn không thành vấn đề, cũng không ai hỏi thêm nữa. Mọi người treo trong kênh YY của [Tiểu Lâu Nhất Dạ], Diệp Chu Chu nói: “Dụ Dỗ nói hôm nay sẽ vào YY hiến khúc để chúc mừng, hiếm khi mới hiện thân, chốc lát mọi người bắt lấy ảnh, đừng để ảnh chạy nhanh quá”

Mấy tháng qua thỉnh thoảng dùng acc trước login mấy lần, cũng sẽ ở trong YY giao lưu tình cảm, nhưng số lần không nhiều. Dựa vào quan hệ giữa Dụ Dỗ và Ly Biệt Cùng Quân, anh em tốt kết hôn không online chúc phúc thật sự không đâu vào đâu, vì thế lúc Diệp Chu Chu đưa ra đề nghị này, hắn liền đồng ý. Dù sao Khưu Tốc Tốc lúc nào cũng tắt mic, chỉ có Dụ Dỗ cần mở mic, ở trên YY thân kiêm hai nick cũng không khó.

Tám giờ kém năm, tiếng khóa cửa phòng khách vang lên, lại loáng thoáng truyền đến tiếng bước chân cùng tiếng mở cửa một thư phòng khác. Tám giờ kém hai, nam chính online, nhân số miếu Nguyệt Lão đột phá độ cao mới.

Nhận được lời mời tổ đội của Tiêu Quân Mạc, Thiện Tuân click xác nhận, phát hiện anh đã tiến vào miếu Nguyệt Lão.

Các cô gái của [Tiểu Lâu] và [Kiếm Khiếu] hãy còn vây quanh tiểu Thuật sĩ ở dưới gốc cây cổ thụ, bắt đầu cái mà mà các cô gọi là nghi thức trước hôn nhân. Vì thế, kênh bang hội liên tiếp nhảy ra đối thoại kỳ quái.

[Meo Ah Meo]: (⊙o⊙) Nhanh nhanh nhanh, thêm phấn hồng đi tân nương phải ra khỏi phòng rồi!

[Em Gái Thục Trung Vui Mừng]: Tránh ra hết nào, người phúc khí nhất bang chị đây phải chải đầu cho cô dâu!

[Khưu Tốc Tốc]: (⊙o⊙)

[Khúc Chung]: →_→ Có thể đừng vô nghĩa thế không

[Long Duyệt]: →_→ Có thể đừng vô nghĩa thế không

[Hoa Phi Hoa]: Đàn ông thì biết cái gì !

[Em Gái Thục Trung Vui Mừng]: Đàn ông thì biết cái gì! Tiểu Tốc Tốc xoay người nào. Một chải hết đầu, phú quý không cần sầu; Hai chải hết đầu, vô bệnh lại vô ưu; Ba chải hết đầu, nhiều con lại nhiều thọ; Bốn chải đến cuối, cử án lại tề mi; Năm chải đến cuối, bỉ dực cộng song phi; Sáu chải đến cuối, vĩnh kết đồng tâm bội.

[Khúc Chung]: →_→ Xong chưa?

[Hamster Moe Moe]: Đưa tân nương tử ra khỏi phòng ~~~~

[Lan Vũ]: Tân lang sắp điên đến nơi rồi……

[Ly Biệt Cùng Quân]: ……

Kết quả lề mề đến tám giờ năm, kiệu hoa mới xuất phát từ miếu Nguyệt Lão, đi một vòng quanh thành chính. Tân nương đội khăn voan vào kiệu hoa, do NPC nâng, phía trước là tân lang quan hào hoa phong nhã, NPC gõ chiêng thổi kèn xô na, cùng với cánh quần chúng vây xem chen vai thích cánh. Diệp Chu Chu cùng Tần Duệ dẫn đầu đốt pháo trúc, tiếng vang bùm bùm trên ngã tư đường liên tiếp không ngừng, ánh sáng rực rỡ lóe lên trong không khí, cả đội ngũ trùng trùng điệp điệp.

Một hồi như thế, Thiện Tuân vẫn có chút cảm động, cứ như cả người rơi vào kỳ cảnh, ánh mắt không thể rời khỏi người Đao khách thân hồng trang trên bạch mã kia. Kết quả cứ luôn có một số người chuyên phá hủy bầu không khí, lúc kiệu hoa trở lại miếu Nguyệt Lão, thời điểm cô dâu chú rể bắt đầu bái đường, trong YY bỗng nhiên vang lên《Hành khúc đám cưới》của Mendelssohn. Sau sự im lặng ngắn ngủi, Khúc Chung giành trước cười mắng: “Đệt, Long Duyệt đủ rồi nha”

Long Duyệt nói: “Trung Tây kết hợp mà”

Tiêu Quân Mạc nói: “Giờ tôi đồ sát còn kịp không?”

Long Duyệt cười nói: “Giờ lại bắt đầu chê bọn tôi chướng mắt phải không? Nghĩ hay nhỉ, còn chưa nháo đám cưới đâu đấy”

Điều kiện hạn chế, nháo hôn lễ biến thành cướp ghế rút thưởng và ca hát trong YY, tất cả phần thưởng đều do chú rể cung cấp, cũng là hạ vốn gốc. Đầu tiên là rút tiền game, Diệp Chu Chu số đỏ nhất không thể giữ gìn vận may, nước phù sa chung quy vẫn phải chảy ruộng người ngoài. Tổ chức hơn một tiếng, nhân số trong game lên đến gần bốn trăm, trở thành ca hội cỡ lớn trong server, có điều quy tắc duy nhất là không được hát tình ca đau khổ, 《Quả táo nhỏ》 vạn năng cũng bị hát nát, Thiện Tuân mới bắt đầu chuẩn bị dùng một thân phận khác lộ diện.

Hắn bò lên thứ tự lên mic, rất nhanh đã bị phát hiện, một đám người quen cũ bắt đầu vây lấy ID của hắn trên công tần. Hắn liền gõ chữ trả lời, rồi nói ít lời chúc phúc. Tiêu Quân Mạc cũng cực kỳ phối hợp, hai người kẻ xướng người họa, không chê vào đâu được. Chỉ là Thiện Tuân khá bận rộn, còn phải chuyển cửa sổ tới tấp, cho Khưu Tốc Tốc nói lời cảm ơn, mình đối thoại với mình, cứ như là viết tiểu thuyết, phỏng chừng Tiêu Quân Mạc cũng xem đến vui vẻ.

Tầm nửa tiếng trôi qua, hắn mới xếp đến lượt lên mic thứ hai.

Đã có người bắt đầu điên cuồng spam “Dụ Dỗ”, Thiện Tuân mở player, tìm kỹ nhạc đệm. Chờ một lát, nhận được lượt thứ nhất, liền mở miệng nói: “Dựa vào quan hệ giữa tôi và anh Quân, lời khách sáo buồn nôn không cần phải nói nhiều, thế thì hát một bài hát cũ, chúc Tốc Tốc và anh Quân mỗi ngày đều vui vẻ hạnh phúc…”

Click phát nhạc điệm, là《Hiểu rõ lòng tôi》(2) của Thành Long và Trần Thục Hoa, tình ca hát đối, biến thành hắn đơn ca thâm tình. Mới đầu vẫn đang tập trung nhìn lời bài hát, không để ý công tần, mãi đến khi mấy tiếng nhắc nhở chat mật liên tục vang lên, hắn mới phân tâm đi mở ra, kết quả vừa nhìn thấy nội dung liền ngẩn cả người.

Nhạc đệm vẫn còn tiếp tục, tiếng ca lại ngưng bặt.

Liên tục nhảy ra ba khung chat, cái thứ nhất là của Tiêu Quân Mạc.

[Tự nhìn công tần đi]

Cái thứ hai là của Tần Duệ .

[Chúc mừng, chơi đến lẫn]

Cái thứ ba là của Long Duyệt .

[Đờ mờ!!!!!!]

Một dự cảm bất thường ập tới, hắn lập tức nhìn công tần, không biết từ lúc nào, spam bình luận không phải hoa tươi mà là văn tự trò chuyện đủ màu sắc.

[Ai có thể nói cho mị biết đây là tình huống gì không!!!]

[Đậu mè!!!!Đậu mè đậu mè ! ! ! ! !]

[!!!!!!!!!]

[! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! !]

[Mợ ông đây nhất định đang nằm mơ rồi!]

[Lượng tin tức có hơi lớn……]

[Chờ mị ăn bao lạt điều bình tĩnh cái đã]

Lại có tiếng nhắc nhở chat mật vang lên, Thiện Tuân không còn tâm tư đi click nữa. Hắn nhận ra một sai lầm vô cùng nghiêm trọng——thế mà lại chuyển nhầm cửa sổ của hai tài khoản Khưu Tốc Tốc và Dụ Dỗ Từng Bước, bên Thiện Tuân đóng mic, mà bên Khưu Tốc Tốc thì mở mic tự do, hơn nữa còn đang phát nhạc đệm. Nếu qua kênh khác thì còn tốt, trong kênh bang của [Tiểu Lâu], Khưu Tốc Tốc là áo vàng, dưới hình thức xếp lượt lên mic cũng có thể tự do phát ngôn.

Vòng tròn trước ID mic một vẫn là màu xám, thế nhưng lại có âm thanh phát ra, mới đầu tất cả mọi người đại khái cũng khó hiểu, nhưng hắn bận xem lời, cũng không chú ý công tần spam cái gì. Cũng làm khó cho họ tìm được ID chớp xanh duy nhất trong bốn trăm acc, tốc độ không tính là nhanh, hắn cũng sắp hát đến cao trào rồi.

Công tần hỗn loạn, hai nick YY đều không ngừng có âm thanh nhắc nhở tin nhắn mới nhảy ra.

Thiện Tuân nhìn màn hình máy tính, tâm trạng từ hỗn loạn lại dần bĩnh tĩnh lại.

Cũng đâu phải lần đầu chơi đến lẫn.

Bên Tiêu Quân Mạc cũng bị chat mật liên tiếp cuốn lấy, đang chuẩn bị đứng dậy đi sang một thư phòng khác tìm Thiện Tuân, cửa liền mở ra. Nhân vật chính của sự cố vừa nãy kia đang mặc áo ngủ lông xù đi vào, cười một cái với anh, rồi liếc màn hình máy tính, trực tiếp rút nguồn điện.

Tiêu Quân Mạc sửng sốt mấy giây, nói: “Không giải quyết à?”

Thiện Tuân nói: “Tôi rút hẳn mạng rồi”

Tiêu Quân Mạc: “…”

Thiện Tuân lại bật cười, vòng đến sau lưng ghế, ôm lấy cổ anh, cả người đè trên vai anh, ghé sát vào lỗ tai anh nói: “Mình động phòng trước đi”

Tiêu Quân Mạc nói: “Đầu tiên là cậu rớt mạng, rồi lại đến tôi rớt mạng, thế này thì phải kết thúc như nào? Mợ cậu đầu bị lừa đá đúng không, có thế mà cũng chuyển nhầm cửa sổ được”

Thiện Tuân nói: “Cả đầu tôi đều là động phòng, không phải chuyển nhầm”

Tiêu Quân Mạc: “…”

Không cần nhìn, Thiện Tuân cũng biết gương mặt này chắc chắn là vừa đen lại hồng, cúi đầu cười một lát, cảm giác người này muốn bùng nổ, mới nhanh ngừng lại, nghiêm túc nói: “Để Tần Duệ chống đỡ một lúc, ngày mai rồi lại giải thích, nói Khưu Tốc Tốc là tôi, anh cũng không biết, bị tôi lừa, tôi thay clone chột dạ khẩn trương logout, anh phẫn nộ, tắt máy tính tạm thời không muốn để ý tới”

Trầm mặc chốc lát, Tiêu Quân Mạc nói: “Lúc này mới có mấy phút mà đã có biện pháp, trâu bò ghê ta tiểu thuyết gia”

Thiện Tuân cười nói: “Nào, mau khen tôi đi”

Tiêu Quân Mạc xoay đầu nhìn hắn một lúc, bỗng nở nụ cười.

Hai người anh nhìn tôi tôi nhìn anh cười một lúc, Tiêu Quân Mạc mới nói: “Thế thì không được, nước bẩn hất hết lên người cậu rồi, người khác thì không sao nhưng không dễ nói với bên Diệp Chu Chu”

Thiện Tuân nói: “Người thế giới ảo nhìn tôi thế nào không quan trọng, về phần Chu Chu thì, cùng lắm là thú nhận với nó thôi”

Không chờ anh mở miệng, Thiện Tuân bắt đầu cởi áo anh, dúi đầu vào hõm vai anh liếm hôn, tay luồn vào xoa nắn cơ bụng và ngực anh. Tiêu Quân Mạc để hắn châm ngòi đến hô hấp dần dần nặng lên, phối hợp tháo thắt lưng rồi cởi quần xuống. Chờ đến khi Thiện Tuân hôn lên môi anh, anh lại cuốn lấy đầu lưỡi hắn nhiệt tình đáp lại, chấm dứt nụ hôn dài đằng đẵng, anh lại đưa tay vò lỗ tai Thiện Tuân, con mắt hơi trầm xuống: “Cậu muốn nói cho Diệp Chu Chu à?”

Thiện Tuân đáp một tiếng, cúi đầu mổ nhẹ trên mặt anh, tay đã lần đến dương vật anh, bắt đầu vuốt ve lên xuống.

Tiêu Quân Mạc kìm nén tiếng thở dốc, một tay vuốt ve gò má hắn, một ngón tay gảy tóc gần lỗ tai, cố hết sức nói: “Cậu không sợ…”

Nụ hôn dừng lại, Thiện Tuân dịch mặt ra sau một chút, cúi đầu nhìn chăm chăm thứ dần dần trướng lớn dưới háng anh, ngón cái leo lên quy đầu, dùng bụng ngón tay đè lỗ niệu. Như nguyện nghe được một tiếng ngâm nga, mới mỉm cười nói: “Thời gian từ từ trôi qua, chúng ta rồi sẽ già đi, có những thứ, không giấu được cả đời”

Dùng móng tay cãi trên chỗ lõm, dẫn đến cả thân trên của Tiêu Quân Mạc cũng run rẩy, rên rỉ mang theo chút ngọt ngấy. Thiện Tuân đang dùng bụng ngón tay khoanh tròn trên quy đầu, nghe anh khôi phục lại tiếng thở dốc kìm nén mà nặng nhọc, lại ung dung nói: “Cũng không thể nói cho tất cả mọi người…tôi thì không sao, hình tượng của anh ở công ty khá là quan trọng. Nhưng mấy người quan hệ thân thiết, chúng ta hẳn là có tư cách được họ chúc phúc, đúng không?”

Cái tay đùa giỡn dương vật bỗng nhiên bị giữ lấy.

Thiện Tuân ngẩng đầu, một đôi mắt đen trợn trừng của Tiêu Quân Mạc nhìn hắn chằm chằm, âm trầm lại không mang theo tức giận, không đọc ra được suy nghĩ.

Một lát sau, chìa tay kéo Thiện Tuân ngồi xuống đùi anh, lại gác cằm lên vai hắn, quấn lấy eo hắn, chậm rãi nói tiếng được.

Hai người ở trên sopha thư phòng làm một hồi, Tiêu Quân Mạc nằm nghiêng, Thiện Tuân gác một chân anh trên vai ra sức chịch. Di động vang mấy lần, coi như nhạc nền. Cuối cùng mồ hôi đầm đìa nằm trên sopha hút thuốc, hắn hơi đè lên Tiêu Quân Mạc, thi thoảng cúi đầu hôn trộm mấy cái, thoải mái rồi, mới sờ đến điện thoại, có cuộc gọi tới của Tần Duệ, cũng có của Diệp Chu Chu. Hắn soạn tin nhắn phân biệt gửi qua, hẹn họ chiều mai cùng nhau ăn cơm. Tiêu Quân Mạc nằm dưới thân hắn, nhìn hắn trả lời lại tin nhắn, nâng tay ôm cổ hắn, nói: “Lần nữa nhé?”

Thiện Tuân ngẩn người, cười chụt một cái trên trán anh, tiếng cực vang, “Nãy không đút no anh à?”

Tiêu Quân Mạc cũng cười: “Không phải đêm động phòng hoa chúc sao, Tốc Tốc”

Thiện Tuân ném điện thoại về lại bàn thấp, gật đầu liên tục: “Thế thì tiếp tục làm việc thôi, sư phụ giang chân ra nào, đúng rồi…”

“Vào thẳng đi”

“Đừng vội, mở rộng thêm chút nữa đã. Lại nói lúc nãy mới bắn một phát thôi đấy, dù thế nào cũng phải cho sư phụ thời gian giảm xóc chứ”

“Thúc đến chưa?”

“Ừm…sâu hơn đi…”

“Tôi tăng tốc nhé?”

“Ừ…ư a…Chậm một chút…”

Thiện Tuân ngoan ngoãn nghe lệnh, chỉ đâu đánh đó, xem như đã lĩnh hội được cái gì gọi là “Đêm xuân đáng giá ngàn vàng”, chuyện đổi clone đã hoàn toàn ném ra sau đầu. Trong phòng chỉ có một chiếc đèn bàn sáng trên bàn để máy tính, chỉ chiếu sáng nửa chiếc sopha, vừa vặn nhìn thấy dáng vẻ chớp mắt động tình của Tiêu Quân Mạc. Thiện Tuân vừa cắm rút vừa đưa tay xoa tóc anh, đầu ngón tay len vào trong sợi tóc ngắn mà cứng của anh, từ gốc chậm rãi di chuyển lên trên, lặp đi lặp lại.

Bài thơ kia đọc thế nào nhỉ?

Một chải hết đầu, phú quý không cần sầu; Hai chải hết đầu, vô bệnh lại vô ưu; Ba chải…Bốn chải? Bốn chải đến cuối, cử án lại tề mi; Năm chải…Sáu chải…

Sáu chải đến cuối, vĩnh kết đồng tâm bội.

Cúi đầu hôn người dưới thân, lúc hắn phát điên muốn chạy nước rút, Tiêu Quân Mạc bật ra một tiếng rên rỉ cao vút, nhắm ngay bụng hắn mà bắn ra.

 

Chú thích:

(1) Annie bảo bối: tác giả tiểu thuyết Trung Quốc

(2) Hiểu rõ lòng tôi: của Thành Long và Trần Thục Hoa, nghe ở đây 

Advertisement

24 bình luận về “Ngày đêm – PN

  1. Hồi đó lúc làm tới đây tui có đi search thử trên gg tên tác giả mà không thấy ra cái gì. Tìm trên baidu thì nó ra Annie Baobei á

  2. Vậy tui nghĩ chắc là An Ni Bảo Bối á, tại nếu là nhà văn có thật thì chỉ có ng này là hợp thôi à.

 1. Cảm ơn chủ nhà đã edit bộ này nhé, chỉ bởi cái tên mà suýt chút nữa bỏ qua 1 cực phẩm. Giờ truyện vừa hay vừa nhiều H lại tinh tế quá ít. Có những đoạn tg tả cảnh và diễn biến tâm lý nhân vật làm mình cảm thấy như đc đọc sách xuất bản hồi xưa vậy, rất có chất lượng.
  Giờ tìm đọc cường – cường khó lắm à, truyện này tui thích TQM ghê ghớm, lạnh lùng, ít nói, rất nam tính nữa, lúc lên giường vẫn men à!
  Đọc tr tui ms có cái nhìn rõ hơn về ty của gay. Đọc ĐM nhiều bị lầm tưởng hơi nhiều.
  Anw, cảm ơn lần nữa nhé!

  1. Thứ khiến mình quyết định edit truyện này chính là nhờ cách xây dựng tâm lý nhân vật của tác giả. Truyện có rất nhiều H nhưng tác giả lại khéo léo biến nó thành một cách biểu đạt tình yêu của hai người khiến người ta không thấy nhàm chán.
   Thị hiếu của độc giả bây giờ phần lớn là thích những truyện tiểu bạch, hường phấn, những truyện thiên hướng hiện thực ít khi được yêu thích.
   Cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm cho Ngày đêm nhé ^^

  2. Tui đang đoc bô “tay chơi”, cũng cường cương nhưng sắc thái khác hẳn. Đúng là cường cường luôn luôn best!!

  1. Truyện nhà bị reup lên gần hết các page dù mình đã cảnh cáo có per của tác giả rồi, cũng đành kệ thôi chứ biết làm sao. Chắc mấy người đó cũng không sợ để lại nghiệt cho con cái đâu nên cứ mặc họ đi. Cũng còn may là vẫn còn ghi nguồn dù chưa xin phép đã tự ý post đấy

 2. (ღ˘⌣˘ღ) vậy là phải chính thức nói chia tay với quân đại đại và tuân tuân nhà ảnh rồi, cảm ơn bạn đã edit bộ này nha.

 3. Một chuyện làm cẩu độc thân trên server ko ngừng tru lên từng cơn chính là…. kết hôn =)))) Chắc hồi xưa coi truyền hình nhiều quá, cực kì thích hôn lễ hoành tráng như thế, náo nhiệt như thế, hội cặp kè muối mè xưng huynh gọi đệ ngồi làm hôn lễ cho cặp nào đó có thể kéo thẳng từ bảy rưỡi tới 11h :))) dài y như đám cưới thứ thiệt :)))))

  Nói chứ chuyện chơi clone rồi lộn như này :)))))))) quá cliche nhé :))))) nhưng cứ não đơ đơ tí là bị thôi

  Thôi thì mong hai bạn Vĩnh kết đồng tâm, hạnh phúc trăm năm ❤ Moah moah

  1. Mình chỉ tham gia đám cưới trong game đúng một lần, sau này chơi game khác thì nó không có hệ thống kết hôn, toàn do người chơi tự tổ chức thôi (riêng vụ này chỉ thấy người ta cap ảnh lại chứ cũng chưa tham gia bao giờ=))))

ヽ( ゚ᗜ ゚)ノ ฅʕ•ᴥ•ʔฅ ヾ(๑╹◡╹)ノ” (っ˘з(˘⌣˘ ) (ΘεΘ;) ᶘ ᵒᴥᵒᶅ ⊂(◉‿◉)つ (•⊙ω⊙•)( ゚Д゚)(ಥ﹏ಥ) ( ͡° ͜ʖ ͡°) ~\(≧▽≦)/~ ლ(¯ロ¯ლ) O(︶︿︶)O O(>﹏<)O Σ( ° △ °|||) (⊙︿⊙) (⊙O⊙)╭(╯^╰)╮ (‾-ƪ‾) ~(‾▿‾~) (´▽`) (シ_ _)シ (ღ˘⌣˘ღ) (╬ ̄皿 ̄)凸 (╯‵□′)╯︵┻┻ 〜‎ ( ̄^ ̄) (; ̄Д ̄) (*`へ´*)凸 (#`д´)ノ (*´∀`*)人(*´∀`*) (づ ̄ ³ ̄)づ~♥ ヽ(≧Д≦)ノ \("▔□▔)/ (●ↀωↀ●)✧ (●・ω・)b (>Д<) (✧∀✧) ( ̄▽ ̄) ( ̄(00) ̄) ( ̄﹃ ̄) Σ( °△ °|||)╭(๑¯д¯๑)╮(¬_¬) o(≧∇≦o) (▰˘◡˘▰)( ̄ー ̄)(≧∇≦)b (_ _|||) ┌(; ̄▽ ̄)┘ (→_→) (メ ̄▽ ̄)︻┳═ (─‿‿─) ԅ( ˘ω˘ ԅ) ╮(╯▽╰)╭ ٩(๑`ȏ´๑)۶ (。•ˇ‸ˇ•。) ٩(//̀Д/́/)۶ (๑•́ ₃ •̀๑) ლ(´ڡ`ლ) (* ̄︶ ̄)y (๑•̀ㅂ•́)و✧ (눈_눈) (_ _) (〃▽〃) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ( ✧Д✧) ԅ(¯﹃¯ԅ) (๑ˇεˇ๑) (๑✧◡✧๑) (¬‿¬) ( ≧ ε ≦ ) (* ̄▽ ̄)b (╥﹏╥) (●´з`)♥ (๑¯△¯๑) ლ(=ↀωↀ=)ლ ฅ(*ΦωΦ*) ฅ ^ↀᴥↀ^ (๑ↀᆺↀ๑) (^=˃ᆺ˂) (*✧×✧*) _(:з" ∠)_

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s